Nguồn mạ kẽm 3000A 20V Model: DHA.RI 3000A/20V F.T

Còn hàng

1.000₫

Nguồn mạ kẽm 3000A 20V  Là bộ nguồn chuyên sử dụng trong công nghệ mạ kẽm. Bộ nguồn sử dụng công nghệ điều khiển IGBT tần số cao. Tính năng hiện đại, điện áp ra ổn định, chất lượng cao, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng trong khai thác sử dụng.

Sản xuất theo đặt hàng - Bảo hành dài hạn - Bảo trì vĩnh viễn.      Nguồn mạ kẽm 3000A 20V  Model: DHA.RI 3000A/20V F.T Sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH Công nghệ DHA Việt Nam.  Thiết bị được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, cho ra điện áp một chiều ổn định, chất lượng cao. Khả năng đáp ứng hầu hết các công nghệ điện hóa hiện nay và cho ra sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao.

DHA Việt Nam nhận sản xuất và cung cấp sản phẩm với tính năng kỹ thuật theo yêu cầu. Sản phẩm chất lượng cao, bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn.

Nhà sản xuất:
Công ty TNHH Công nghệ DHA Việt Nam

* Điện áp vào: 3 pha 3x380V - 50Hz

* Tính năng: Mạ điện, điện hóa, điện phân, xi mạ điện ứng dụng: Mạ vàng, mạ bạc, mạ đồng, mạ kẽm, mạ thiếc, mạ chì, mạ platin,  mạ thau, mạ hợp kim thiếc-niken, mạ sắt phục hồi, mạ crom, mạ niken đen, mạ sắt clorua, mạ sắt sunfat, mạ sắt floborat, mạ sắt phục  hồi...

* Điện áp ra: 0 - 20VDC 

* Dòng điện ra: 0 - 3000A

* Điều khiển : Chế độ ổn áp (CV) / ổn dòng (CC). Dải điều chỉnh đầu ra 0 - 100%.

* Chế độ điều khiển điện áp ra Liên tục - Tự động theo thời gian (TIMER).

* Công nghệ: Điều khiển IGBT tần số cao

* Ưu điểm: Kích thước nhỏ gọn, nhẹ, công suất lớn, chất lượng ổn định điện áp - dòng điện cao. Cho ra sản phẩm mạ, điện hóa... chất lượng cao.

-----------------------------

Nguồn mạ kẽm và ứng dụng công nghệ mạ kẽm

Công nghệ nguồn mạ kẽm là hình thức mạ lớp kẽm lên bề mặt kim loại khác nhằm tạo lớp bảo vệ để gia tăng độ bền và khả năng chống ăn mòn. Công nghệ mạ kẽm được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống.

Hiện nay, do sự phát triển của công nghiệp nên công nghệ mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như xây dựng, kỹ thuật, điện - điện tử,...

Giới thiệu khái quát về công nghệ nguồn mạ kẽm

Công nghệ mạ kẽm là công nghệ mạ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại khác nhằm tạo ra một lớp bảo vệ cho sản phẩm nhằm gia tăng độ bền và khả năng chống ăn mòn, từ đó giúp tăng tuổi thọ của các vật liệu được mạ.

Công nghệ mạ kẽm điện phân

Ứng dụng công nghệ mạ kẽm

Nguồn mạ kẽm được nhiều đơn vị sản xuất các thiết bị chỉnh lưu sử dụng nhờ khả năng chống gỉ tốt nhất.

Quá trình xử lý diễn ra càng lâu thì lớp mạ được phủ càng dày, giúp tăng cường chức năng chống lại sự ăn mòn và độ bền cao.

Sử dụng nguồn mạ kẽm này sẽ giúp sản phẩm được tạo ra đạt được một độ dày nhất định, cấu trúc chắc chắn, bề mặt lớp mạ mịn sáng và có độ bền cao. Độ cứng tương đối tốt và tùy theo từng loại nguyên liệu đầu vào thì độ cứng của mỗi loại là khác nhau.

Ưu điểm của mạ kẽm nhúng nóng là khả năng chống ăn mòn rất tốt, độ bám dính cao, giữ nguyên được thuộc tính của kim loại gốc khi đắp lên chi tiết và mang lại hiệu suất kinh tế hiệu quả.

Ứng dụng của công nghệ mạ kẽm này được sử dụng trong nhiều ngành nghề như ngành xây dựng, ngành viễn thông, ngành sản xuất đồ dân dụng, ngành khoa học kỹ thuật cao, hay các công trình thủy điện,....

Nguồn mạ kẽm với thiết bị nguồn chỉnh lưu

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công nghệ nguồn mạ kẽm, nguồn chỉnh lưu điện hóa, nguồn chỉnh lưu xi mạ là một trong những thành tựu đáng chú ý.

Mạ kẽm lạnh được ứng dụng rộng rãi trong các công trình điện

Với công nghệ sản xuất hiện đại, công nghệ mạ nên chất lượng sản phẩm đều đạt chuẩn: bề mặt bóng, phân màu đồng đều, độ bám dính cao. Gia công cẩn thận, đảm bảo yêu cầu của quá trình khắt khe, cơ chế vận hành trơn tru, mang đến hiệu suất làm việc cao, giảm tổn thất điện năng, giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho người dùng.

Thiết bị có thể hoạt động trong nhiều môi trường làm việc khác nhau như: nhà xưởng (nơi có điều kiện làm việc ẩm thấp, dột,...), nhiệt độ môi trường dưới 45 độ, độ ẩm dưới 85%,...thiết bị này vẫn hoạt động ổn định và hiệu suất tốt nhất.

Khả năng cách điện đảm bảo an toàn lao động tạo cảm giác an tâm hơn trong khi sử dụng.

Có thể nói, nguồn chỉnh lưu điện hóa, nguồn chỉnh lưu xi mạ là hai sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, chất lượng ổn định và phù hợp với các ngành công nghiệp hóa đòi hỏi yêu cầu cao. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất với sự lựa chọn của mình.

Nguồn mạ kẽm gồm mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm lạnh là hai phương pháp được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xi mạ ngày nay. Mỗi công nghệ mạ kẽm có những ứng dụng hữu ích và những ưu điểm khác nhau. Vậy nên tùy vào điều kiện môi trường và tính chất ứng dụng mà chúng ta nên lựa chọn công nghệ mạ kẽm phù hợp.

Giới thiệu Máy mạ kẽm:

  1. Khái niệm về máy mạ kẽm:

Mạ kẽm là quá trình mạ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại nhằm tạo một lớp bảo vệ cho bề mặt, giúp chống lại oxy hóa, chống mài mòn, gỉ sét… nâng cao chất lượng và tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

So với các kim loại khác, kẽm là kim loại tương đối rẻ và dễ mạ, đồng thời lớp mạ có độ ăn mòn thấp, được sử dụng rộng rãi để bảo vệ các bộ phận bằng thép, đặc biệt là chống ăn mòn trong không khí cũng như được sử dụng để trang trí nội thất. Kỹ thuật mạ bao gồm: mạ nhúng (hoặc mạ điện giá đỡ), mạ điện lồng treo (cho các bộ phận nhỏ), mạ tự động và mạ liên tục (cho dây, dải băng).

  1. Phân loại máy mạ kẽm:

Hiện tại phân biệt mạ kẽm theo dung dịch xi mạ có thể chia thành 4 loại như sau:

+ Hệ thống mạ kẽm Xyanua (Ít sử dụng vì độc tính của xyanua đối với bảo vệ môi trường)

+ Hệ thống mạ kẽm Zincate (Quá trình phát triển từ mạ cyaniding hóa)

+ Hệ thống mạ kẽm Clorua (Quá trình này được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp mạ điện)

+ Hệ thống mạ kẽm Sunfat (Quá trình thích hợp cho việc mạ liên tục – mạ dây thép, mạ dải băng tôn, các chi tiết có kích thước lớn, bề mặt thô…)

 
Cùng đồng hành phát triển
DHA Sẵn sàng đồng hành, hợp tác với quý khách hàng để phát triển sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
Khách hàng thân thiết
DHA thực hiện ưu đãi, khuyến mại, giảm giá, hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thân thiết.
 
Dịch vụ sau bán hàng
Tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo. Bảo trì, bảo dưỡng trọn đời sản phẩm do DHA cung cấp.