MÁY MẠ VÀNG R.I - 12V/100A - T.A

Còn hàng

0978236246

Đang cập nhật...


Thông tin nhà sản xuất:
Nhà sản xuất : Công ty TNHH Công nghệ DHA Việt Nam

Nơi sản xuất : Hà Nội - Việt Nam

Tên thiết bị: Bộ Chỉnh lưu đa năng  - Máy mạ vàng  

Model : R.I - 12V/100A - T.A

I. Giới thiệu: Trong công nghệ điện hóa nói chung bao gồm các ngành: mạ điện, điện hóa, sơn điện ly, anod,... đều đòi hỏi và cần thiết phải có bộ nguồn một chiều công suất lớn. Bộ nguồn một chiều này có cùng chung đặc điểm như: Điện áp ra một chiều (DC) có giá trị nhỏ (khoảng từ vài V cho đến vài chục V tùy theo đặc điểm công nghệ điện hóa) và dòng điện ra lớn (dòng điện có thể từ vài chục A cho đến hàng chục ngàn A). Chất lượng điện áp ra của các bộ nguồn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bề mặt sản phẩm điện hóa.

Thiết bị "Bộ Chỉnh lưu đa năng" - Model: R.I - 12V/100A - T.A được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, cho ra điện áp một chiều ổn định và chất lượng cao. Khả năng đáp ứng hầu hết các công nghệ điện hóa hiện nay và cho ra sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao.

II. Thông số kỹ thuật:

 

Đặc điểm đầu vào

Điện áp vào

3 pha 200V

Tần số

50 Hz

Công suất max

1.2 KW

Đặc điểm đầu ra

Tính năng

Điện hóa, mạ điện, Anod nhôm…

Điện áp ra

0 – 12 VDC;

Điều khiển vô cấp

Chế độ điện áp ra

Ổn định điện áp

Dòng ra

0 – 100A

Hiệu suất

>85%

Điều khiển

Công nghệ

Điều khiển IGBT – Tần số cao

Điều khiển thiết bị

Trên mặt máy. Có đặt đếm Timer, A/h

Chế độ cung cấp điện áp ra

Điện áp ra liên tục hoặc điện áp ra tự động dừng theo thời gian

Chỉ báo hiển thị

Hiển thị trạng thái bằng LED

3 led A, B, C báo điện áp các pha

Cảnh báo và bảo vệ

Bảo vệ

Quá dòng, chập tải, quá nhiệt…

Điều kiện làm việc

Điều kiện môi trường

Nhiệt độ môi trường: <45 độ C

Độ ẩm không khí: <98% không đọng nước

Đặc điểm khác

Màu sơn

Sơn tĩnh điện Xanh

Kích thước

230x440x500  (mm)

Trọng lượng

18 kg

Mạ vàng là gì?

Mạ vàng là một phương pháp để phủ một lớp mỏng vàng hoặc một lớp vàng lên bề mặt của một vật kim loại khác. Quá trình mạ điện vàng bao gồm quá trình lắng đọng điện, trong đó dòng điện được truyền qua dung dịch điện phân lỏng có chứa các ion vàng hòa tan và các hóa chất khác. Điều này làm cho các ion bám vào bề mặt của phôi, dẫn đến hình thành một lớp vàng bảo vệ.

Lợi ích của việc mạ điện vàng là gì?

Vàng chứa một số đặc tính độc đáo khiến nó trở nên lý tưởng cho nhiều quy trình mạ. Mạ vàng cũng mang lại một loạt các lợi ích chức năng có giá trị cho các nhà sản xuất công nghiệp bao gồm:

  • Ngăn ngừa ăn mòn: Vàng là kim loại ít phản ứng nhất trong số các kim loại. Lớp mạ vàng sẽ nâng cao khả năng chống ăn mòn của phôi, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và kéo dài thời gian cho đến khi cần thay thế.
  • Thúc đẩy tính dẫn điện: Một khía cạnh ít được biết đến của vàng là khả năng dẫn điện tự nhiên của nó, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho nhiều ứng dụng sản xuất điện tử.
  • Tăng khả năng chống mài mòn: Vàng sẽ cải thiện độ bền của sản phẩm bằng cách tăng khả năng chống mài mòn thông thường, đây là một đặc tính quan trọng trong môi trường sử dụng nhiều.
  • Bảo vệ chống lại nhiệt độ khắc nghiệt: Mạ vàng có thể tạo ra một "lá chắn nhiệt" giúp bảo vệ bề mặt nền khỏi bị hư hại do tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Có 2 kiểu mạ vàng: Mạ vàng cứng và mạ vàng mềm.

Mạ vàng cứng kiểu mạ kết hợp sự lắng đọng của vàng hợp kim với một kim loại khác để làm thay đổi và nâng cao tính chất của nó. Vàng mềm về cơ bản là vàng nguyên chất không bị biến đổi. Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn giữa hai loại bao gồm liên kết, khả năng chống ăn mòn, nhiệt độ so với độ bền tiếp xúc, bề ngoài và khả năng chống mài mòn.

Ứng dụng mạ vàng trong những lĩnh vực nào?

Điện tử là mặt hàng tiêu thụ vàng chính. Để có độ tin cậy trong mọi điều kiện khí hậu nóng hay lạnh, ẩm ướt hay khô ráo, vàng được sử dụng để chống ăn mòn, mài mòn, đồng thời duy trì độ dẫn điện đáng kể và độ bền tiếp xúc thấp. Các thành phần điện tử chính yêu cầu vàng như: Các đầu jack kết nối, công tắc, bảng mạch in (PCB)...

Ngoài ra người ta còn ứng dụng trong các ngành khác như: Nha khoa (răng giả), thời trang (đồ trang sức mỹ ký, vương miện...), các thiết bị, vật tư đòi hỏi độ thẩm mỹ, tính chịu mài mòn, chống ăn mòn trong không khí...

Hãy lựa chọn chỉnh lưu mạ vàng của DHA Việt Nam đáp ứng các nhu cầu mạ vàng của bạn.

 

 
Cùng đồng hành phát triển
DHA Sẵn sàng đồng hành, hợp tác với quý khách hàng để phát triển sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
Khách hàng thân thiết
DHA thực hiện ưu đãi, khuyến mại, giảm giá, hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thân thiết.
 
Dịch vụ sau bán hàng
Tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo. Bảo trì, bảo dưỡng trọn đời sản phẩm do DHA cung cấp.